ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆ, ಹುಡುಕಾಟಗಳು, ಇಷ್ಟಪಟ್ಟ ಆಯ್ಕೆಗಳು, ಶಿಫಾರಸುಗಳ ಇತಿಹಾಸ ಮತ್ತು ಸೆಟ್ಟಿಂಗ್ಗಳನ್ನು ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇವನ್ನು ಮರಳಿ ಪಡೆಯಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ.
ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ
- ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡಿ
- ಪ್ರೊಫೈಲ್
- ಖಾತೆ
- ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿ
- ದೃಢೀಕರಿಸಲು DELETE ಎಂದು ಟೈಪ್ ಮಾಡಿ.
- ಶಾಶ್ವತವಾಗಿ ಅಳಿಸಿ
ನಿಮ್ಮ ಖಾತೆಯ ಇಮೇಲ್ ವಿಳಾಸದಿಂದ ನಮಗೆ ಬರೆಯಿರಿ ಮತ್ತು Apple ಅಥವಾ Google ಮೂಲಕ ಸೈನ್ ಇನ್ ಮಾಡುತ್ತೀರಾ ಎಂದು ತಿಳಿಸಿ. ಖಾತೆ ನಿಮ್ಮದೇ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತೇವೆ; ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಅಥವಾ ಸೈನ್-ಇನ್ ಕೋಡ್ ಅನ್ನು ಎಂದಿಗೂ ಕಳುಹಿಸಬೇಡಿ.
ಖಾತೆ
‘ಇಷ್ಟವಾಗಲಿಲ್ಲ’ ಪಟ್ಟಿಯ ಆಯ್ಕೆಗಳು ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಗಳೂ ಅಳಿಸಲ್ಪಡುತ್ತವೆ. ಆ್ಯಪ್ನಲ್ಲಿ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ ತಕ್ಷಣ ಪ್ರಾರಂಭವಾಗುತ್ತದೆ. ಇಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ಕೇಳಿದರೆ, ಖಾತೆ ನಿಮ್ಮದೇ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿದ ನಂತರ ಸಾಮಾನ್ಯವಾಗಿ 30 ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಅಳಿಸುವಿಕೆ ಪೂರ್ಣಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ. ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಾಗ ತಿಳಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಭದ್ರತೆ, ಕಾನೂನು ಅಥವಾ ಬೆಂಬಲದ ದಾಖಲೆಗಳನ್ನು ಅಗತ್ಯವಿರುವವರೆಗೆ ಅಥವಾ ಕಾನೂನು ಬೇಡುವವರೆಗೆ ಉಳಿಸಬಹುದು.
ಚಂದಾದಾರಿಕೆಯನ್ನು ನಿರ್ವಹಿಸಿ
NextPick ಖಾತೆಯನ್ನು ಅಳಿಸಿದರೂ ಸ್ಟೋರ್ ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ರದ್ದಾಗುವುದಿಲ್ಲ. ಮುಂದಿನ ಶುಲ್ಕಗಳನ್ನು ತಪ್ಪಿಸಲು ಮೊದಲು ಅದನ್ನು ರದ್ದುಮಾಡಿ. ಬಳಕೆಯಾಗದ ಹೆಚ್ಚುವರಿ ಪಿಕ್ಗಳನ್ನೂ ಅಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.