Xóa tài khoản
Tài khoản, tìm kiếm, phản hồi, lịch sử gợi ý và tùy chọn của bạn sẽ bị xóa. Không thể hoàn tác.
Trong ứng dụng
- Đăng nhập
- Hồ sơ
- Tài khoản
- Xóa tài khoản
- Nhập XÓA để xác nhận
- Xóa vĩnh viễn
Gửi email từ địa chỉ của tài khoản và cho biết bạn đăng nhập bằng Apple hay Google. Chúng tôi sẽ kiểm tra để chắc chắn tài khoản là của bạn. Đừng gửi mật khẩu hoặc mã đăng nhập.
Tài khoản
Các mục trong Không hợp gu và góp ý cũng bị xóa. Việc xóa trong ứng dụng thường bắt đầu ngay. Với yêu cầu qua email, chúng tôi thường hoàn tất trong 30 ngày sau khi xác nhận tài khoản là của bạn và sẽ báo cho bạn khi xóa xong.
Hồ sơ bảo mật, pháp lý hoặc hỗ trợ có thể được giữ lại khi còn cần thiết hoặc pháp luật yêu cầu.
Quản lý đăng ký
Xóa tài khoản NextPick không hủy đăng ký trong cửa hàng. Hãy hủy đăng ký trước để tránh bị tính phí sau này. Lượt chọn thêm chưa dùng cũng sẽ bị xóa.