അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട്, തിരയലുകൾ, ഇഷ്ടപ്പെട്ട നിർദേശങ്ങൾ, ശുപാർശകളുടെ ചരിത്രം, മുൻഗണനകൾ എന്നിവ ഇല്ലാതാക്കപ്പെടും. ഇത് പഴയപടിയാക്കാനാകില്ല.
ആപ്പിൽ
- സൈൻ ഇൻ
- പ്രൊഫൈൽ
- അക്കൗണ്ട്
- അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കുക
- സ്ഥിരീകരിക്കാൻ DELETE എന്ന് ടൈപ്പ് ചെയ്യുക.
- ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കുക
നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ടിന്റെ ഇമെയിൽ വിലാസത്തിൽ നിന്ന് എഴുതുക; Apple വഴിയോ Google വഴിയോ ആണോ സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുന്നതെന്ന് അറിയിക്കുക. അക്കൗണ്ട് നിങ്ങളുടേതാണെന്ന് ഉറപ്പാക്കും; പാസ്വേഡോ സൈൻ-ഇൻ കോഡോ ഒരിക്കലും അയയ്ക്കരുത്.
അക്കൗണ്ട്
‘ഇഷ്ടപ്പെട്ടില്ല’ പട്ടികയിലെ നിർദേശങ്ങളും ഫീഡ്ബാക്കും നീക്കം ചെയ്യും. ആപ്പിലെ നീക്കം സാധാരണയായി ഉടൻ തുടങ്ങും. ഇമെയിൽ വഴി ആവശ്യപ്പെട്ടാൽ, അക്കൗണ്ട് നിങ്ങളുടേതാണെന്ന് സ്ഥിരീകരിച്ച ശേഷം സാധാരണയായി 30 ദിവസത്തിനകം ഇല്ലാതാക്കൽ പൂർത്തിയാകും. പൂർത്തിയായാൽ അറിയിക്കും.
സുരക്ഷാ, നിയമ അല്ലെങ്കിൽ സഹായ രേഖകൾ ആവശ്യമായിരിക്കുമ്പോഴോ നിയമം നിർബന്ധിക്കുമ്പോഴോ സൂക്ഷിക്കാം.
സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ നിയന്ത്രിക്കുക
NextPick അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതാക്കിയാലും സ്റ്റോർ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ റദ്ദാകില്ല. ഇനിയും പണം ഈടാക്കാതിരിക്കാൻ ആദ്യം അത് റദ്ദാക്കുക. ഉപയോഗിക്കാത്ത അധിക പിക്കുകളും ഇല്ലാതാകും.